ตกขาว

แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะแม่ออกเยอะมากเลยค่ะออกมา2วันแล้วค่ะแม่ 17+4 วีค

ตกขาว
51 ตอบกลับ

สีเขียวติดเชื้อนะคะแม่ รีบไปหาหมอเลยค่ะ ตกขาวปกติ จะไม่มีอาการคัน ไม่เขียวไม่เหลืองไม่บูด ไม่ฟอง ตกขาวปกติต้องสีขาวหรือใสๆ ไม่คันไม่เหม็นค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่สีเขียวชัดแบบนี้ เขียวอ่อนๆ มีกลิ่นนิดๆ ออกมาเยอะค่ะช่วงเช้า กังวลมาก

สีเขียวนั่นลายของชั้นในหรือสิ่งที่ออกมากด้วยคะ ถ้าเป็นสิ่งที่ออกมาด้วย น่าจะติดเชื้อรุนแรงค่ะ

หาหมอด่วนคะ ตกขาวสีเหลืองหรือเขียว หากมีกลิ่นเหม็นร่วมด้วย มีโอกาสติดเชื้อในช่องคลอดคะ

อันนี้เรียกตกเขียวแล้วค่ะ เหมือนจะติดเชื้อเลยนะคะ ไปรพ.เถอะ **เบลอภาพด่วนเลยค่ะแม่

ผิดปกติค่ะ เหมือนติดเชื้อหรือเชื้อราทางช่องคลอดค่ะ พบหมอค่ะ รบกวนเบลอภาพด้วยค่ะ

ตกขาวผิดปกตินะคะ ไปหาหมอเลยคะเสี่ยงติดเชื้อทางช่องคลอดนะคะเนี้ย

เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นเหม็นเน่าก็ไม่เป็นไร

4y ago

แต่สีก็บ่งบอกว่าเน่าแล้ว หนองๆแบบนี้รีบหาหมออออออออ

ตกขาวติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ หาหมอด่วนคุณแม่บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะไปหาหมอก็หายค่ะ