ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะหมอบอกนับลูกดิ้นหลังกินข้าวเสร็จ4ครั้งต่อ1ชั่วโมงเป็นไปได้มั้ยค่ะถ้าน้องจะไม่ดิ้น

แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะช่วงนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นแอบกังวนค่ะตอนนี้ท้องได้6 เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แค่รุ้สึกตัวตื่นน้องก็ตื่นตามแม่ละคะไม่ต้องพูดถึงละหว่างวันเรยคะเหมือนท้องแม่เป็วเวทีซ้อมมวยเรยคะเตะถีบหมุนโกงทุกท่าที่จะทำได้น้องเหมาหมดดิ้นจนแม่ปวดท้องเรยคะ😁😁😁