ตั้งครรภ์ 29+1 w มีน้ำนม

แบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่ได้บีบไม่ได้คั้นใดๆทั้งสิ้น ตื่นนอนเช้ามามีแบบนี้เรยค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 29+1 w มีน้ำนม
50 ตอบกลับ

น่าอิจฉาจังค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วไม่มีไหลสักนิด กรรมพันธุ์​ยายแม่พี่สาวเป็นคนน้ำนมน้อยหมดเลย กลัวตัวเองไม่มีให้ลูกดื่มจังเลยค่ะ😭😭

4y ago

ใช้เครื่องปั้มนมช่วยค่ะ

บ้านนี้แรกๆช่วง6,7เดือนก็ไหลค่ะพอใกล้คลอดไม่ไหลสะงั้นมีแค่ซึมๆถ้าบีบถึงจะไหลแอบกังวลกลัวน้ำนมไม่มีให้ลูก

4y ago

บ้านนี้ก้อไหลแค่ตอนที่โพสละจ้า ตอนนี้ 34 วีค ไม่มีไหลเรย หายเงียบไปแร้วค่ะแม่

ปกติจ้าบ้านนี้ลูก2คนมีน้ำนมตอน1เดือนทั้งสองคนเลย เป็นสัญญานที่ดีว่าน้ำนมเยอะพอให้ลูกกินแหน่ๆค่ะ

แล้วนี่30 w ไหลเยอะจนรำคาญมั่งบางที ไม่บีบก็ไหลทำไรก็ไหล น้ำนมจะไม่หดใช่ไหมคะ กลัวคลอดแล้วไม่มีน้ำนม

ปกติค่ะ หลังคลอดแล้วจะเยอะมากบ้านนี้ก็ไหลต้องตั้งครรภ์ พอคลอดแล้วไหลเหมือนเปิดก๊อกเลยจ้า

เกิดขึ้นได้ค่ะ แต่ห้ามบีบ ห้ามกวนนะคะ ถ้าไปบีบไปกลัวจะเป็นการเร่งให้คลอดก่อนกำหนดได้ ✌

4y ago

จ้าาาา😊😉

บ้านนี้5เดือนเเล้วคัดนมเจ้บนมเป้นบางครั้งนำ้นมใม่มีไหลซักนิดเลยเป็นเพราะอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ท้องน้องคนแรกมีน้ำนมตั้งแต่3เดือนค่ะ นี่ท้อง2แล้ว ยังมีเลยค่ะ

ดีจังคะแม่มีน้ำนมล่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดละยังเงียบอยู่เลย คลอดแล้วจะมีน้ำนมมั้ยเนี้ย

4y ago

จ้าแม่ เดี๋ยวคลอดน้ำนมก้อคงมานะแม่ ไม่ต้องกังวลจ้าา กินของบำรุงเยอะๆเอาตอนหลังคลอด 😄😁

ปกติ งดแคะ แกะ เกา บีบ หรือโดนบริเวณหัวนม ป่องกัน เร่งคลอดก่อนกำหนดนะจ๊ะแม่จร้า