สอบถามการดิ้นของลูกน้อย 26 w ค่ะ พอดีว่าน้องดิ้นต่ำกว่าสะดือ บ้าง หรือบางครั้งก็ประมาณแถวๆ สะดือบ้าง

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 25 วีค 5 วัน ดิ้นไม่แรง แต่ดิ้นเยอะแบบเบาๆ แม่ท้องไม่ค่อยโตเลยค่ะ เวลานอนราบ ไม่มีเลย เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ท้องแรกท้องเล็ก

บ้านนี้25วีค2วัน ดิ้นต่ำกว่าสะดือตลอดเรยค่ะ บางครั้งลงไปดิ้นบริเวณหัวหน่อวเรย หาหมอเเล้วหมอบอกปกติค่ะ

ปกติค้าแม่ เด็กเขาจะทั้วท้องเรานะ ดิ้นก็ทั้วท้องไม่สูงก็ต่ำจ้า😊

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ ซาวด์ครั้งล่าสุดหน้าลูกชายอยู่ใต้สะดือ

บ้านนี้ดิ้นต่ำเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนมากจะหนักไปทางซ้าย

ปกติค่ะ บ้านนี่ก็26w น้องดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ

25w ดิ้นใต้สะดือบ้าง ข้างท้องบ้าง คะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่