2 เดือน 23 วัน อุจะระ เหลืองเหนียว

แบบนี้ปกติไหมคะ น้องกินนมแม่ล้วนจ้า น้องไม่ถ่าย2วัน วันนี้ช่วง 21:20 น้องแบ่งอยู่นาน พอแม่เปิดดูเห็นเป็นเหนียวๆ เกิดจากอะไรคะ กังวลจัง🥺

2 เดือน 23 วัน อุจะระ เหลืองเหนียว
1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าไม่ปกติพาหาหมอตรวจดูแม่ บ้านนี้เรานมส่วนหน้าเยอะส่วนใหญ่เลยปนน้ำ มาเหนียวเอาตอนกินข้าวแล้ว แต่สีไม่ได้เหลืองเข้มปนส้มขนาดนี้นะ กลัวว่าจะอึปนเลือดค่ะเลยออกส้มเข้ม ๆ