แท้งแล้วหน้าอกบวมใหญ่ขึ้นจนเส้นเลือดแทบปูด

แบบนี้ปกติใช่ไหมคะ เคยแท้งไปหนึ่งครั้งแล้วแต่ตอนนั้นหน้าอกไม่ได้ขยายใหญ่ขึ้นขนาดนี้ ตอนนี้รู้สึกว่าหน้าอกใหญ่มาจนล้นออกด้านข้าง แถมรอยเส้นเลือดขึ้นเต็มเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะหลังที่น้องคลอดมาจะมีการสร้างฮอร์โมนผลิตน้ำนมค่ะ ทำให้หน้าออกขยายใหญ่ค่ะ