รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเรามั่ยท้อง 29wละเจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายปวดๆอยู่จะเข้า2อาทิตย์ละค่ะ

แบบนี้ปกติมั้ยยค่ะ ไปพบหมอลืมถามทุกที🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเต้านมเริ่มผลิตน้ำนม เลยรู้สึกปวดนะคะ

3y ago

คลำเจอก้อนอะไรไหมค่ะ ถ้าแม่เจ็บบ่อยๆน่าจะค้องหาคุณหมอดูแล้วค่ะ ✌️✌️