32+1วีคแม่บ้านใหนขาบวฝ่าเท้าสีม่วงแบบนี้บ้างแม่บ้านนี้เดินไม่ไหวเจ้บเท้ามาก😢

แบบนี้ปกติมั้ยคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32+1วีคแม่บ้านใหนขาบวฝ่าเท้าสีม่วงแบบนี้บ้างแม่บ้านนี้เดินไม่ไหวเจ้บเท้ามาก😢
1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะ ครรภ์เป็นพิษรึป่าว ไปด่วนเลย

7d ago

ขอบคุณค่ะ