แม่ๆคนไหนน้องดิ้นแค่ตอนกลางคืนบ้างคะ รู้สึกดุ๊กดิ๊กๆแค่ช่วงกลางคืน 16 w ค่ะ ทีมคลอดตุลาคม

แบบนี้ปกติมั้ยคะ อีกอย่างแพ้หนักมากด้วยที่สำคัญ กินไรไปออกหมดค่ะ หรือว่าน้องหิว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ กลางคืนเราอยู่เฉยๆ ไม่ได้ทำอะไร เราจะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้น แต่กลางวันเรามีกิจกรรมทำ มีการเคลื่อนไหว อยู่ไม่นิ่ง เช่น เดิน ทำงานบ้าน มันเหมือนเป็นการกล่อมน้องนอน น้องจึงไม่ค่อยดิ้น หรือดิ้นแต่เราไม่รู้สึกค่ะ