เวียนหัวคลื่นไส้ตอน8เดือน

แบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนแรกคิดว่าเพราะเครียดเรื่องงานหรือไม่สบาย แต่ก็ไม่มีไข้ แต่เวียนหัวคลื่นไส้ทุกเช้าเลยค่ะ เหมือนอาการตอนแพ้ท้องเดือนแรกๆเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อาจแพ้ท้องอีกรอบคะ บ้านนี้เป็นคะแพ้รอบ2ตอน7เดือนหมอมห้นอนแอดมินน้ำเกลือ3กระปุกคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำหาหมอนะคะ

วัดความดันค่ะ ถ้าความดันปกติ ไม่ต้องกังวลค่ะ กลับมาแพ้ท้องอีกรอบตอนท้องแก่ได้ ถ้าความดันไม่ปกติ รีบหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่าา

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตรวจให้แน่นอน เผื่อครรภ์เป็นพิษ ปลอดภัยไว้ก่อน

5y ago

คงจะเครียดเกินไป

อาการแพ้ท้องกลับมาอีกคะแม่