แบบนี้ปกติไหมคะ

แบบนี้ปกติของคนท้องไหมคะ นอนตื่นมาแล้วมือลอก จริงๆลอกเยอะกว่านี้แต่ไปล้างมือก่อนถ่ายค่ะ เป็นแค่ข้างเดียวค่ะ 32วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

แบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติคะ เพราะผิวแห้ง

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นมาแล้วตกใจค่ะปกติไม่เคยเป็น