สอบถามเรื่องท้องเเข็งเเบบนี้ ขอด่วนๆ เรยค่ะ

แบบนี้ปกติ หรือถี่ไปคะ

สอบถามเรื่องท้องเเข็งเเบบนี้ ขอด่วนๆ เรยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถี่ไปมากๆค่ะ ปกติทุก 5 นาทีก็คือใกล้คลอดแล้วนะคะ

5y ago

เเต่ไม่ได้ไป รพ เเต่สังเกตอยู่ลูกดิ้นปกติคะ อยากจะคลอดเหมือนกัน อึดอัดมาก