น้องเป็นไรค่ะ

แบบนี้น้องเป็นไรค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรหรอ มีวิธีรักษาไหมค่ะ หรือนาทามีไหมค่ะ😟#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องเป็นไรค่ะ
10 ตอบกลับ

น้องกี่วันคะ. ถ้าได้ 2-3 อาทิตย์. คือน้องเป็นของน้องเองค่ะ. จะเป็นของเด็ก. เป็นเกือบทุกคนค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเอง. พยายามทาครีมค่ะ ตามร้านยามีค่ะ.

ลูกเราก็เป็นค่ะ เพิ่งหายค่ะ ย่าน้องใช้แป้งโยคีทาให้น้องค่ะ บางๆหลังอาบน้ำ ตอนนี้หน้าใส หายหมดเลยค่ะ

น้องใช้แป้งรึป่าวคะแม่ ถ้าใช้น้องคงแพ้แป้งค่ะเหมือนลูกบ้านนี้ก็แพ้แป้งเหมือนกันค่ะ☺️

ลองทาแป้งโยคีนะคะแม่ บ้านนี้เคยเป็นผื่นแบบนี้เลยค่ะปู่บอกให้เอาแป้งโยคีทา หายค่ะ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ แนะนำใช้ fae&mar กับ บีแพนเธน ค่ะ หายแน่นอน

นอนทับนมแม่ที่ไหลหกบนที่นอนหรือป่าวคะ

เช็ดด้วยน้ำเกลือ ไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ

เหมือนขี้กากนํ้านมเลยคะลูกเราก็เป็น

3y ago

พิมในกูเกิ้ลว่ายาแก้ขี้กากนํ้านมเดียวมันขึ้นเองอะมันเป้นภาษาจีนในลาซาด้านะคะ

แนะนำ fae&mae ค่ะ ใช้ดีจริง

ทา ezerra cream ค่ะ