แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ??❤️

แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรค่ะ ??❤️ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ????❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คนท้อง2021

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ??❤️
4 ตอบกลับ

เหมือนจะเป็น ผญ นะคะ บ้านนี้ตอนซาวน์ดูจู๋โผล่มาเห็นชัดๆเลย

3y ago

ของเค้า 21 ม.ค จร้า ??

ญ.คะภาพที่3ชัดยุนะคะ

3y ago

ช่ายจร้า รอสัก 6 เดือน แม่จะไปซาวด์แบบ 4 มิติที่เอกชนคร่า จะได้ซื้อของลูกถูก??

ผญ มั๊ย

ชาย