น้องเป็นอะไรคะ

แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ เป็นกลากน้ำนม หรือเป็นเชื้อรา คะ น้อง 6 เดือน 5 วัน ค่ะ

น้องเป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอหมาหมอบอกว่าเป็นเขื้อราจากเหงื่อค่ะ ให้ยามาทา และแป้งฆ่าเชื้อมาค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เด่วแม่จะรีบพาน้องหาหมอเลย