38+1 weeks

แบบนี้น้องอยู่ท่าไหนคะแม่ๆ ตอนซาวด์หมอไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ว่าน้องตัวใหญ่

38+1 weeks
1 ตอบกลับ

ท่าของน้องต้องดูใน สมุดชมพูที่หมอลงบันทึกไว้ค่ะ

2y ago

ท่าของน้องลองดูในสมุดชมพูนะคะ ROT LOT ROP LOP LOA ROA แต่ละตัวอักษรย่อจะเป็นท่าของน้องค่ะ แม่ลองค้นหาความหมายของท่าทารกในครรภ์ในกูเกิ้ลดูค่ะ แล้วดูที่หมอเขียนในสมุดว่าตรงกับตัวไหน