ตรวจภายในก่อนคลอด

38+1 weeks สอบถามเเม่ๆกันหน่อยค่ะ วันนี้ไปตรวจภายในมาอยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนมีอาการเจ็บหน่วงๆท้องบ้างค่ะเเละมีเลือดออกนิดหน่อยอยากทราบว่าปิกติไหมกี่วันถึงจะหาย

4 ตอบกลับ

นี่ 49+4 เช้ามามีมูกเลือดจางๆ เลยตัดสินใจไปหาหมอ แต่่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรสักอย่างนะคะ รู้อีกหมอบอก คุณแม่เปิด3 เซนแล้ว ตอนนี้แตกกแล้วจ้า ได้ 3 วันแล้ว

1w ago

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เเม่ๆมีอาการเจ็บท้องตอนกลางคืนไหมค่ะเจ็บถี่มาก ปกติไหมเเบบนี้

ปกติค่ะ พึ่งไปตรวจมาเหมือนกัน

ปกติค่ะหลังตรวจ