กำลังจะเป็นคุณแม่ใช่มั้ย

แบบนี้น้องมาแร้วใช่ไหมค่ะคัยรู้ช่วยบอกหนูทีค่ะ

กำลังจะเป็นคุณแม่ใช่มั้ย
11 ตอบกลับ

น้องมาเเล้ว ยินดีด้วยน๊า😊ตอนเเม่บ้านนี้ตรวจก็ขึ้นสองขีดจางๆเเบบนี้เลยค่ะ เเต่ตอนนี้เเม่เเท้งได้1เดือนเเล้ว เดือนหน้ารอลุ้นใหม่น้องจะมาไม

2y ago

เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะของหนูตอนนี้ก้อมีเลือดออกต้องรอไปฝากครรภ์อีกทีวันพฤหัส

ใช้ค่ะมาเเล้วแต่น้องผึ้งฝังตัวกับมดลูกของแม่เส้นที่ออกมายังไม่ชัดค่ะ

มาแร้วแน่ๆไปตรวจอีกรอบที่รพ.เลยค่ะแม่

ถ้าขึ้น2ขีด ท้อง ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้อง

มีสิทค่ะ ลองตรวจอีกรอบนะคะ

ใช่ค่ะ อีก2-3วันจะเข้มขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวจะลองตรวจใหม่จ้า

ยินดีด้วยค่ะน้องมาแล้ว

ดีใจด้วยคะคุนแม่

2y ago

อันนี้อยู่ๆก้อมาเองเรยจ๊ะพี่รุ้สึกร่างกายแปลกๆเรยลองตรวจขึ้น2ขีดตกใจมากรมแรก😁

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ