อุณหภูมิแบบนี้มีไข้ไหมค่ะ

แบบนี้น้องปกติไหมค่ะรึมีไข้ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะรึมีวิธีช่วยให้ลูกตัวเย็นขึ้นไหมค่ะน้องตัวรุมๆ

อุณหภูมิแบบนี้มีไข้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้า37.5คือเริ่มมีไข้ต่ำๆค่ะ เช็ดตัวย้อนรูขุมขนดูค่ะ ไม่เีขึ้นหาหมอ