กังวลใจลูกตัวเหลืองไหม

แบบนี้น้องตัวเหลืองไหมคะ อายุ11วัน ก่อนออกจากโรงบาลก็เข้าตู้อบ1วัน เมื่อวานไปอนามัยเขาบอกเหลืองปกติ แต่แม่กังวล บ้านไกลจากโรงบาล70โล 😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

กังวลใจลูกตัวเหลืองไหม
2 ตอบกลับ

ดูเหลืองอยู่นะคะ ให้กินนมแม่เยอะๆนะคะ สารเหลืองจะขับออกทางปัสสาวะ และอุจจาระ และตอนเช้าให้พาไปตากแดดอ่อนๆ 10-15 นาทีค่ะ

บ้านนี้อยุ่ ร.พ 7วันเพราะตัวเหลืองค่ะ ออกมา ก้ยังเหลืองๆทั้งตาทั้งตัว บ้านนี้คอยหยดน้ำให้ทานค่ะ ตอนนี้ตาใสเลยค่ะ