ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะมีโอกาสจะมีลูกไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะแม้จะเป็นแค่ขีดจางๆก็เถอะ ลองตรวจอีกทีตอนปจด.ไม่มา1สัปดาห์ อาจจะเข้มกว่านี้ค่ะ

ของเราตรวจก็แบบนี้คะ ไปตรวจกับหมอก็ขึ้นไม่ชัดแบบนี้ แต่ซาวดูแล้ว มีเสียงหัวใจน้องคะ

ท้องค่ะถ้าคิดว่าไม่ชัวร์ให้รออีก2วันค่อยตรวจไหม่มันจะเข้มขึ้นค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนบ้านนี้ตรวจก็จางแบบนี้เลยค่ะปัจจุบัน38วีคแล้วค่ะ

ท้องคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า ดีใจด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

นี่ก็ชัดเจนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้าาา