แม่วัยใส

แบบนี้ท้องไหมค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะ

แม่วัยใส
29 ตอบกลับ

มี 3กรณีค่ะ 1. รีบอ่านผลก่อนเวลาข้างกล่อง( ณ เวลาที่ถ่ายภาพ) 2.จุ่มเลยเส้นที่เขียนว่า max 3.ที่ตรวจเสีย (กรณีนี้เป็นไปได้น้อยมากแต่เกิดขึ้นได้ค่ะ) *ยังไงลองตรวจใหม่นะคะ

ลองใหม่นะคะ พี่ตรวจซ้ำ5ครั้งเลยค่ะ กลัวไม่ชัวร์ พอดีสั่งที่ตรวจวันไข่ตกพ่วงที่ตรวจตั้งครรภ์มาเยอะค่ะเลยคิดว่าลองให้ชัวร์ดีกว่า สู้ๆค่ะ

ท้องค่ะแต่จะให้ชัวลองฉี่ทิ้งก่อนละกลั้นฉี่ไว้แล้วค่อยปล่อยฉี่ที่เหลือใสที่ตรวจจ้ะ

น่าจะที่ตรวจเสียนะคะ ลองตรวจใหม่หลายๆอันดู ถ้าขึ้น2ขีดจางๆคือท้องเหมือนเดิมจ้ะ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะ เหมือนจะท้องแต่ขีดมันเลือน ต้องตรวจใหม่เพื่อความชัวร์ค่ะ

เพื่อความชัวร์ ไปตรวจที่ โรงพยาบาลดีกว่าคะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ลองซื้อมาตรวจอีกทีจ้า

5y ago

ลองซื้อมาตรวจใหม่นะคะ

เหมือน​ที่ตรวจ​จะเสีย​ ซื้ออันใหม่มาตรวจนะคะ

อีกหนึ่งอาทิตย์​ลอง​ตรวจ​อี​กรอบ​นะ​คะ​

ท้องค่า รอตรวจอีกทีเพื่อความมั่นใจค่ะ