สอบถามหน่อยคะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ทำไมขีดนึงเข้ม ขีดจาง ตรวจ2รอบขึ้นแบบนี้ตลอด แต่เพื่อนบอกเปอร์เซนต์ท้องมากกว่าไม่ท้อง แต่มีพี่แนะนำให้ไปตรวจใหม่ที่โรงพยาบาล เพราะอาจจะไม่ท้องก็ได้

สอบถามหน่อยคะ
52 ตอบกลับ

ตรงข้างกล่องก็บอกนะคะว่าจะเข้มหรือจางขึ้น2ขีดคือท้อง