ตรวจครรภ์​

แบบนี้ท้องไหมคะแม่ๆๆ หรือคิดไปเองมองเห็น2ขีดแต่ไม่ชัด??

ตรวจครรภ์​
47 ตอบกลับ

ลองตรวจอีกสักรอบ เพื่อความชัวน้ะค้ะคุนแม่

บ้านนี้ตรวจครั้งแรก​ก็จาง​ ตอนนี้​27วีคแล้ว

5y ago

รอบนี้รอบที่3แล้วคะแม่ รอดูรอบต่อไปค้าา

รออีก สัก 2 สัปดาห์ ตรวจใหม่ดูจ้า

5y ago

บ้านนี้ฝังเข็ม​ ปจด.ขาด7วันแล้วคะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่จ้า

จางๆเหมือนกันคะ เมนจะมาอีก 4 วัน

5y ago

รุ้สึกแบบนั้นเหมือนกันคะ

อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าของวันดูน่ะค่ะ

รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

รอสัก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ค่ะ

พรุ่งนี้เช้า ตรวจอีกรอบค่ะ