ตรวจครรภ์​

แบบนี้ท้องไหมคะแม่ๆๆ หรือคิดไปเองมองเห็น2ขีดแต่ไม่ชัด??

ตรวจครรภ์​
47 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 9 วันแล้วค่ะ ยังจางๆอยู่เลย แบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ

5y ago

จากแค่ไหนก้อท้องค่ะ😁

เห็นเป็นเงาๆ2ขีดแบบจางมาก รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่นะคะ ลุ้นๆ

เช้ามาตรวจอีกสักรอบนะคะ​ เอาฉี่แรกของวันชัวร์​สุดจ้าาาาา

รออีกสักอาทิตนะคะค่อยตรวจเราก็ว่าเห็น 2ขีดคะแต่จางมากๆๆๆ

ลองอีกสักอาทิตย์นึงตรวจใหม่อีกรอบนะคะ ตอนนี้จางมากๆ เลย

แนะนำตรวจตอนเช้าค่ะ ของเราขึ้นเหมือนกันตอนนี้7w6d ค่ะ

ถ้าจะให้ชัวร์นะคะหลังประจำเดือนไม่มา 2 อาทิตย์ค่ะ

เราเห็นขีดเดียว😂รออีก สัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

ท้องค่ะ ของเราจางแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ 33วีคแล้วค่ะ

5y ago

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันคะแม่

มีโอกาสค่ะ ตรวจใหม่อีกรอบเพื่อความแน่ใจค่ะ