การตั้งครรภ์ เคยขูดมดลูก

แบบนี้ท้องไหมคะ อันบนตรวจตอนเช้า อันล่างตรวจเมื่อคืน ประจำเดือนล่าสุด 01-02-67 ค่ะ ควรไปฝากท้องเลยไหม อยากได้วิตามินบำรุง เคยขูดมดลูกมาเพราะท้องลม ตอน 07.มีนาคม 66 กลัวเสียน้องอีกค่ะ 🥲##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

การตั้งครรภ์ เคยขูดมดลูก
2 ตอบกลับ

ที่ตรวจของอะไรคะแม่ ทางนี้ตรวจแล้วยังไม่ขึ้นเลยประจำเดือนล่าสุด30มกรา

7mo ago

ใน 7-11 กล่องสีชมพู 49 บ ค่ะ

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์เอายาบำรุงมากินค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰