วางแผนมีลูก

แบบนี้ท้องไหมคะ หรือผลเทสผิดคะ ปจดขาด 2 วันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วางแผนมีลูก
11 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ จะเข้มกว่านี้ค่ะ บ้านนี้ก้อจางมากๆ ตอนนี้อยู่ในพุง33weekแล้วค่า

3y ago

ขีด2จางมากเรย

เห็น 2 ขีดนะคะ ถ้าไม่แน่ใจ อีก 2 วันแม่ลองตรวจใหม่นะคะ ?

3y ago

ท้องจ้า ไม่ว่าจางแค่ไหนถ้าขึ้น2ขีดก็ท้องจ้า

เห็น 2 ขีดจางๆนะคะ อีกสัก 2-3 วันลองตรวจใหม่น้า

ท้องค่ะ ถึงจะจาง แต่ก็ถือว่าท้องค่ะ

เมื่อเช้าตรวจใหม่คะ

อีก 2-3 วันลองตรวจซ้ำอีกทีค่ะ

ท้อง​จ้าาา​ แต่ท้องอ่อนๆ

มีอาการอะไรมั้ยคะ

ขีด2จางมากเรย

ท้องอ่อนๆค่ะ