ปรึกษา

แบบนี้ท้องไหมคะ ตรวจหลังจาก มีเพศสัมพันธ์ผ่านมาแล้ว3สัปดาห์ ใครรู้บอกทีค่ะ

ปรึกษา
54 ตอบกลับ

รออีกสัก 1 สัปดาห์ค่อยตรวจดูอีกทีค่ะ...เคยเป็นเหมือนกันตรวจตอน 2-3 สัปดาห์ไม่ขึ้นมาเจอเอาตอน 4-5สัปดาห์แต่เจอแบบจางๆ...แนะนำตรวจฉี่แรกของวันนะค่ะหรือตอนเช้าค่ะ

คนนี้เห็นลงหลายรอบแล้วเป็นรูปแบบนี้คนเม้นท์เต็มเลยว่าไม่ตั้งครรภ์ เราก็ว่าไม่ค่ะ ถ้าอยากแน่ใจเลยไปรพ.นะค่ะ เห็นรูปนี้เมื่อวานก็มีโพสต์ค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจ รออีกสักสัปดาห์​ตรวจใหม่คะ บ้านนี้ก็ไม่ขึ้น2ขีด ทิ้งไว้3-4วัน มันมีขีดขึ้นมา เลยตรวจซ้ำ สรุปท้องคะ

เปิดแฟลชหรือเปล่าค่ะเลยทำให้มองอีกขีดไม่เห็น เพราะเราเคยเป็น ไว้อีกสักอาทิตย์ค่ะค่อยลองตรวจใหม่

ขึ้นจางๆ น่าจะท้องน่ะค่ะ ของแม่บ้านนี้ครั้งแรกที่ตรวจก็ขึ้นแบบนั้นแหละค่ะ รอ2อาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ

รออีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่อีกทีนะคะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องอ่อนเลยไม่ชัดค่ะ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดเกิน1สัปดาห์นะคะ ไม่ใช่ตรวจหลังมีเพศสัมพันธ์

5y ago

ประจำเดือนขาด18วันแล้วค่ะ

ของเราเคยขึ้นแบบนี้ไม่ท้องคะ แต่ถ้าอยากมั่นใจตรวจที่รพ.เลยคะ

เหมือนเห็น2ขีดน่ะค่ะ แต่จางมาก รออีก1-2อาทิตย์ตรวจอีกทีน่ะค่ะ

ถ้าตามภาพ ไม่เห็นค่ะ ให้ชัวร์ให้หมอตรวจ/รออีกซักอาทิตย์ค่ะ