ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ตอนเราตรวจนี่ลุ้นมากเลยค่ะ 2ขีดขึ้นมา น้ำตาจะไหล 🤣

2y ago

ใช่ค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งลุ้นพอขึ้นแบบนี้ล้ะดีใจมากค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะถึงตรวจเจอ

2y ago

ของเค้าขาด12วันค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

อยากมีโมเม้นแบบนี้จังค่ะ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแต่คงเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวเพราะพึ่งเลิกกะแฟนม่ะวาน