ท้องแรกกกกก

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะตรวจตอนก่อนเป็นปจด.3วัน กลัวไม่ชัวเลยไม่กล้าไปตรวจที่รพ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกกกกก
35 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะแม่ แม่มีอาการอะไรไหมคะ อยากมีโมเมนต์แบบนี้จัง

3y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้มีอาการง่วงนอนตลอดเวลาค่ะ กินนมแล้วอ้วกทรมานสุดๆ

ตอนแรกก็กลัวไม่ชัวแต่พอไปก็ซาวเจอน้องตอนนี้25week+5day แล้วค่ะ

ท้องจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากเลยคะจะได้ยาบำรุงมากิน❤️

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

ท้องคะ แต่ถ้าให่ชัวรออีก1วีคก็จะเป็ย5วีคค่อยไปตรวจก็ได้คะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ไม่จ้า😁😁 ไม่เหลือ😊 ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ5555

วินาทีที่ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ👶🥰

3y ago

ตื่นเต้นมากค่ะ5555

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนั้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ท้องจ้า ฝากท้องเลยค่ะ

3y ago

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากท้องเร็วยิ่งดีกับลูกและตัวเราด้วยค่ะ ทางโรงพยาบาลจะให้เราตรวจฉี่ซ้ำอีกครั้งเพื่อตรวจว่าเราท้องหรือไม่แล้วก็ให้ฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ