ไม่แน่ใจว่าท้องจริงไหมคะ?

แบบนี้ท้องแน่นอนไหมคะ หรือว่าเป็นท้องลวงคะ เริ่มไม่แน่ใจ เห็นผลออกมาตกใจมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่แน่ใจว่าท้องจริงไหมคะ?
2 ตอบกลับ

อันนี้ท้องนะคะ ผลลวงจริงๆแล้วมันจะจางมากๆ จากที่เคยเห็นแล้วถ้าตรวจซ้ำ2อันแล้วเข้มขนาดนี้ ฝากท้องค่ะ น่าจะอายุครรภ์ประมาญ5-6w

แนะนำตรวจเลือดค่ะ