แบบนี้ท้องมั้ยคะเส้นแรกมันขึ้นจางๆ

แบบนี้ท้องหรอป่าว คุณแม่ลองตรวจเล่นๆดูเพราะเวียนหัวมาหลายวันแล้วเลยลองตรวจดูผลที่ได้คือแบบนี้คะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะเส้นแรกมันขึ้นจางๆ
13 ตอบกลับ

LHนี่มันที่ตรวจไข่ตกค่ะแม่ไม่ใช่ที่ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าที่ตรวจการตั้งครรภ์มันเป็น HCG ค่ะ

อ่านผลตรวจภายในเวลาที่ระบุในใบตรวจไหมคะ ถ้าอ่านภายในเวลา จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

2y ago

อ่ะ ลืมมองที่ตรวจ5555

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกคะฟีเจอร์ริ่งกับคุณพ่อเลยคะ😁😁ขอให้น้องมาเร็วๆน๊า

2y ago

555อ้าวแม่ก็นึกว่าอันเดียวกัน

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ 3-4 วันหลังจากนี้ จัดเต็มที่เลยนะคะ😁😁

อันนี้ไม่ใช่ที่ตรวจการตั้งตงครรรภ์จ้ะ ต้องเป็นที่ตรวจ HCG

lhที่ตรวจไข่ค่ะแม่ hcgถึงเป็นที่ตรวจครรภ์ค่ะ 🙂

LH=ที่ตรวจไข่ตกค่ะถ้าที่ตรวจครรภ์=HCGค่ะ

ที่ตรวจไข่ตกง่า ตรวจตั้งครรภ์HCGนะค่ะ

ถ้าอันนี้ ตรวจวันไหนมันก็จาง

แม่ซื้อที่ตรวจมาผิดอัน