33+7 ท้องเล็กไปมั้ยคะ

แบบนี้ท้องลดหรือยังคะ หรือว่ายังสูงอยู่ แม่เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแข็งทีปวดก้นปวดหลัง ไปหมด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

33+7 ท้องเล็กไปมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะและยังสูงอยู่ใกล้คลอดถึงจะลดลงนะค่ะ อย่าปล่อยท้องแข็งบ่อยนะค่ะไม่ดีเลยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไม่เล็กนะนั่น