31Week 5Day ค่ะ

แบบนี้ท้องลงหรือยังคะ??? แล้วคิดว่าได้ ผญ.หรือ ผช. ไปซาวด์มา หมอแจ้งว่าได้ผู้หญิง แต่ผู้ใหญ่แถวบ้านบอกว่า ลักษณะเหมือนได้ ผช. มากกว่า😅 เพราะสิวขึ้นเยอะ และสะดือหงาย😂#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

31Week 5Day ค่ะ
2 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง ลักษณะสะดือ ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

น่าจะญนะค่ะ