ท้องไมค่ะแบบนี้

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ หรือต้องตรวจตอนเช้าใหม่ ที่ถามคือไม่แน่ใจจริงค่ะ ปล่อยมาตลอดไม่ติด หลังจากชีดวัคซีนมา เดือนเดียวขึ้นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องไมค่ะแบบนี้
24 ตอบกลับ

อยากให้ชัวร์ไปคลีนิคเจาะเลือดตรวจดูค่ะ บ้านนี้ปล่อยมาหลายปีไม่เคยติดจนคิดว่าเป็นหมัน พึ่งมาติดก่อนแฟนจะบวชค่ะ ไม่แน่ใจเลยรีบไปเจาะเลือดตรวจคลีนิคเลยค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ บ้านนี้ปล่อยมาเกือบปีไม่ท้อง พอฉีดแอสตร้าไปเท่านั้นค่ะ น้องมาเลย ส่วนตัวคิดว่าวัคซีนมีผลค่ะเพราะเราเป็น Pcos มีลูกค่อนข้างยาก

ของบ้านนี้ค่ะหมอว่ายังไม่เห็นตัวเด็กไม่แน่ใจว่าท้องไหมหรือของตรวจจะผิดปกติจะผิดทั้งสามเลยหรือไงค่ะงงมากๆ

2y ago

ท้องชัวร์ค่ะ แต่จะซาวด์ยังไม่เหนน้องค่ะ จะเหนแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เราก้ตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะตอนนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

ชัดเจนที่สุดค่ะ แต่แนะนำ นับวันที่ประจำเดือนขาดไป ให้ครบ 8-9 สัปดาห์ค่ะ พร้อมไปฝากครรภ์..จะเจอน้องพอดี☺️☺️

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะ รออีก2-3วันตรวจใหม่จะเข้มกว่านี้ค่ะ ตอนนี้ค่าHCGยังน้อยขีดเลยจางค่ะ

ตรวจตอนไหนก้อท้อง เราตรวจตอนคำ่ก้อยังขึ้นสองขีดเลย

ขึ้น2ขีด จางแค่ไหนก้ท้องจ้า รีบหาหมอฝากครรภ์เลย

2y ago

ฝากได้เลยใช้ไหมค่ะ

ท้องแน่ๆค่ะบ้านนี้จาง กว่านี้ ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ของเราก็เป็นแบบนี้ด้วย

ท้องค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ