แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆตรวจเมื่อวานตอนเย็น

แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆตรวจตอนเย็นเมื่อวานตอนเย็นพอดีฝันว่ามีคนเอาเด๋กทารกผชมาให้ค่ะรึต้องรออีกค่อยตรวจ

แบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆตรวจเมื่อวานตอนเย็น
3 ตอบกลับ

ตรวจตอนเช้า ปัสสาวะแรกของวันจะมีฮอร์โมนสูงค่ะ

1y ago

ตรวจเช้าใหม่แล้วค่าจางเหมือนกันแต่เข้มกว่าเดิมแล้วรอบนี้ค่อนข้างมองเห็นชัดกว่าเดิมค่ะ

ท้องค่ะไม่ต้องรอค่ะ

ท้องค่ะ