แบบนี้ท้องมั้ยคะอยากรุ้คะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะเป็นเพราะประจำเดือนเคลื่อนไม่งั้นก็ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

ข้อมูลในแอพเราสามารถกรอกเองได้ ส่วนจะท้องมั้ยต้องไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ