แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะไปฝากท้องได้เลยไหมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะ
11 ตอบกลับ

ต้องนับดูว่า หลังจากที่ประจำเดือนขาดกี่วัน บางคลินิก ไม่รับใากตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆอ่ะค่ะ แต่ลองไปสอบถามคลินิกที่ตั้งใจจะไปฝากดูได้เลยค่ะว่าสามารถฝากครรภ์ได้เลยไหม ประจำเดือนเพิ่งขาดหรืออะไรก็ว่ากันไป 😊😊

4y ago

ประจำเดือนขาดแค่4วันค่ะ

ตั้นแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่าเราไปตอน 6w ไปซาว์ดก็เจอน้องแล้ว หมอก็ให้ยาบำรุงมากินแต่ยังไม่ได้ทำสมุดสีชมพู ได้ทำสมุดก็ตอน 12w แต่ก็ยังดีได้ยามากินบำรุง

บ้านนี้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน พอขาดไป 14 วัน ตรวจปุ๊บก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ ไปฝากครรภ์ หมอบอกได้5วีคเเล้วค่ะ

ของเราขึ้น2ขีด แบบนี้ ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ สรุปท้องจร้า

4y ago

ประจำเดือนขาดแค่4วันค่ะ

ตั้งเเต่รู้ว่ามีน้องก็ฝากได้เลยค่ะ

ไปเร็ว ได้ยาบำรุงเร็วค่ะ

2ขีดยังไม่ชัวร์อีกหรอคะ

4y ago

ออพอดีเคยเห็นบ้างคนขึ้น2ขีดแล้วม่ท้องอะค่ะ

ชัวร์ค่ะ ไปฝากได้เลย

ฝากท้องได้เลยค่ะ

ไปใากเลยจ้า