ขอถามด้วยคนค่ะ มีลุ้นมั้ยคะ ปจด เรามาไม่เคยตรงเลยรอบเดือน28-42วันเอาแน่เอานอนไม่ได้

ประจำเดือนขาดนานรึยังคะ ขาดนานเเล้วไปฝากครรภ์หาคุณหมอเลยค่ะคุณแม่🥰

2y ago

ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วค่ะตอนแรกกะจะตรวจเล่นๆขึ้นเฉยขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️❤️