อยากรุ้อะค่ะพอมีไครจะตอบได้ไม

แบบนี้ท้องจิงไมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรุ้อะค่ะพอมีไครจะตอบได้ไม
46 ตอบกลับ

เอาจริงๆนะคะคนเราโตไม่เท่าไหร่ก็มีพื้นฐานความรู้กันบ้างแหละเนอะ 2 ขีดคือท้องแน่นอนตอนเรียนคุณคูรก็สอนนะคะอีกอย่างเราซื้อมาตรวจแค่2อันขึ้น2ขีดไปฝากครรภ์เลยไม่รอถามใครถามหมอพอ

3y ago

🙂🙂

ชัดเจนสะขนาดนี้ 4อันด้วย ข้างกล่องที่ซื้อมา เราต้องอ่านก่อนใช้ด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องสงสัย หรือถ้ายังไม่เชื่อข้างกล่อง ไปจ่ายเงินตรวจเลือดกับหมอดูค่ะ

3y ago

ค่ะ.

ถ้าขนาดนี้ยังไม่มั่นใจแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลนะคะ น่าจะให้คำตอบที่ชัวร์และสบายใจกว่า ☺

3y ago

ขอบคุนน้ะค้า

ถ้าขึ้นแบบนี้ก็น่าจะท้องนะคะ แต่ถ้าจะเอาให้แน่ๆไปหาหมอเพื่อซาวส์หรือตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะ

3y ago

ค้าาขอบคุนค้ะ

สำหรับไคที่ตอบดีก้ขอบคุนค่ะ ไคที่ตอบไม่ไห้เกียรก้เชินทางอื่นเนอะใจเขาใจเราเนอะ.🙂

เขวี้ยงเข้าป่าไป เสียดายเงิน ฉี่ใส่ ตรวจเองตั้ง 4 อัน ยังไม่รู้เรื่องอีก

3y ago

หรอ.🙂

ไม่น่าท้องนะค่ะ2ขีดแบบนี้ งงจริง ไม่อ่านข้างๆกล่องกันหรอ

เห่อไม่รู้จริงหรือแกล้ง ตอนเรียนเพศศึกษาครูไม่สอนหรอค่ะ

3y ago

รุ้คงไม่ถามแค่อยากมั่นใจป้าว?

ตอนมีไรกัน ไม่เห็นเคยมาถามว่าทำถูกมั้ย

3y ago

ไห้เกียรนิดนึ่งเนอะใจเขาใจเราถ้ามีคนมาพุดกะคุนแบบนี้บ้างคงไม่มีไคชอบเนอะ.

จริงๆไม่น่าเอามาถามเเล้วเเหละค่ะ

3y ago

ตรวจ4อัน งง???อะไรคือไม่มั่นใจคะ