น้อง4เดือน29วัน

แบบนี้ถ่ายเหลวมั้ยคะบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ให้คำปรึกษาทีค่ะแม่ๆบางทีซึมลงแพมเพิสหมดเลยน้องทานนมแม่ล้วนน้องเป็นคนถ่ายบ่อยตั้งแต่เกิดเลยแยกไม่ออกค่ะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง4เดือน29วัน
1 ตอบกลับ

อึสีเขียวไม่ดีเลยค่ะ

8mo ago

แต่น้องไม่งอแงกินนมปกติหลับได้ค่ะแม่ยิ่งแยกไม่ออกเข้าไปใหญ่ถ้าไม่หิวไม่ง่วงก็ไม่ร้องเลยค่ะ