ขอสอบถามแม่ๆ

แบบนี้ถ่ายปกติไหมต่ะพอดีไห้น้องกินนมผงย้ำนมแม่ไม่เยอะ1เดือน7วันตาะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

รบกวน NSF ภาพด้วยนะคะ เห็นแล้วจะอ๊วก อย่าบอกทำไมไม่เลื่อนผ่าน มันเห็นก่อนค่ะ ส่วนอึแบบนี้ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลดูก่อนนะคะ เด็กทุกคนก็อึแบบนี้แหละค่ะ เค้ากินแต่นม ต้องเหลวเป็นธรรมดา ถ้าไม่มีเลือดออกค่ะ

ปกติค่ะ