ปกติลูกตื่นมากิน ทุก 2 ชม. แล้วนอนต่อทั้งกลางวันกลางคืน น้อง20กว่าวันตอนกลางวันน้องต้องตื่นมาเล่นไหมคะ หรือเป็นปกติของทารกตื่นมากินแล้วนอนต่อ

แบบนี้ถือว่าเป็นปกติของทารกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ยังปกติค่ะแม่ แต่แม่ควรปลุกน้องในตอนกลางวันบ่อยๆ ชวยเล่นบ้าง เพื่อที่กลางคืนจะได้หลับนานขึ้นสักนิดค่ะ