40วีค

แบบนี้ถี่ไหมค่ะ ท้องแข็งอย่างเดียว ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูก ต้องไปร.พ เลยไหมค่ะ หรือว่า รอปวดท้อง #ท้องแรกค่ะ

40วีค
2 ตอบกลับ

แค่เกิน4ครั้งต่อชม. ควรไปหาหมอแล้วจ้าแม่ เราก็แค่ท้องแข็งไม่ปวดท้อง จำได้ว่าแต่งหน้าไปรพ.อยู่เลย ไปถึงรอคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถี่ทุก10นาทีไปดลยจ้าไม่ต้องรอ

4y ago

ขอบคุณค่ะ