ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ กลัวหมอไล่กลับบ้านอีก😅 ก่อนหน้านี้ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิด หมอบอกให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้ามีมูกเลือดเยอะกว่านี้และมีปวดท้องร่วมด้วยค่อยไป แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ🙏🏻🙏🏻

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างแล้วคะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้