ขอถามแม่ๆค่ะ ลูกมีเลือดซึมออกมาจากอวัยวะเพศเล็กน้อย น้องอายุ5วัน แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ลูกมีเลือดซึมออกมาจากอวัยวะเพศเล็กน้อย น้องอายุ5วัน แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะ ลูกมีเลือดซึมออกมาจากอวัยวะเพศเล็กน้อย  น้องอายุ5วัน  แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

หาดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ