37+3 w เจ็บมิจิลุกก็เจ็บเดินก็เจ็บ

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เจ็บจนไม่อยากลุกอยากเดิน🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ไม่ต้องไปหาหมอก็ได้ค่ะน้องกลับหัวแล้วก็ตัวใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใกล้แล้วน้าแม่55💗