ตอนนี้39Week2d

แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะไม่มีอาการอะไรเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้39Week2d
4 ตอบกลับ

ไปก็ดีนะคะคุณแม่ทางนี้เป็นน้อยกว่าคุณแม่มากและมีอาการปวดท้องรวมด้วยเดี๋ยวแข็งเดี๋ยวคลายเพราะไปตรวจปากมดลูกมาน่าจะไปกระตุ้นให้้ปวดนี่ปวดตอนช่วง4ทุ่มของวันถัดมาจากที่ไปตรวจปวดพอทนได้ เลยรอไปรพ.ตอนเช้า ผลปรากฏว่าปากมดลูก 1ซม.ทางรพ.เลยให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านต่อ แล้วมีอาการปวดรวมด้วยไหม

1y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ทางนี้ยังไม่คลอดเลยปวดๆหายๆอยู่นี้แหละ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกตั้งแต่ไปตามนัดหมอที่รพ.เลยค่ะ ตกดึกปวดท้องถี่มากค่ะ🥹 คิดว่าของแม่ก็น่าจะใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ