ท้องแข็ง+เจ็บท้อง 39+1 W

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะท้องแข็ง+เจ็บท้อง แรง แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมีมูกใดๆ อันนี้คือเวลาที่ท้องแข็งนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็ง+เจ็บท้อง
39+1 W
1 ตอบกลับ

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม.ไปโลด ส่วนเจ็บท้องเจ็บบีบคลายทุก 5 นาทีถี่ขึ้นเรื่อยๆก็ไปโลดค่ะ