ตอนนี้38w มีอาการปวดแบบบีบๆมดลูกเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปกติมั้ยคะ เป็นมาเกือบ2วันแล้ว ? เป็นระยะๆ เวลาปวดจี๊ดมากคะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ประมาณ1-2สัปดาห์ เตรียมคลอดค่ะแม่

แม่ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะ อาจจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

อาจจะคลอดก่อนกำหนด หรือเป็นเพราะมดลูกบีบตัว

เจ็บเตือนคะ